Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Toyota Reach Truck 1.8 tấn 8FBR18, 

Sức nâng 1.8 tấn – chiều cao tối đa 7m, 

Việc tối ưu hóa thiết kế ở mức cao giúp giảm góc quay và lối đi đã giúp cho xe nâng điện đứng lái Toyota 8FBR18 trở thành lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa với hệ thống kệ kho tiêu chuẩn. Có sức nâng 1.8 tấn tại tâm nâng 600mm và thiết kế siêu nhỏ gọn, các xe nâng điện đứng lái Toyota reach truck 8FBR18 luôn thể hiện sự vượt trội khi làm việc trong không gian hẹp. Hệ thống motor điện xoay chiều mạnh mẽ cùng với máy tính điều khiển thông minh giúp tối ưu hóa vận hành từ đó mang lại hiệu suất cao cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa.

Xe nâng điện đứng lái Toyota 8FBR18
Xe nâng điện đứng lái Toyota 8FBR18

Có bộ khung nâng cao từ 3m đến 7m. Các xe nâng reach truck đứng lái Toyota 8FBR18 có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa với hệ thống kệ kho tiêu chuẩn. Nhờ được sản xuất tại Nhật Bản, sản phẩm xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn Toyota 8FBR18 luôn có độ bền cao và đảm bảo được mức độ đáp ứng cao cho nhiều loại hình công việc. Ngoài ra xe nâng điện đứng lái Toyota 8FBR18 còn được trang bị các tính năng an toàn tiêu chuẩn giúp luôn đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa. Các dòng xe nâng Reach Truck Toyota cũng có thể được trang bị bình Lithium để giúp tăng mức độ đáp ứng. Việc thay thế bình acqui acid chì bằng bình Lithium có giá thành cạnh tranh nên đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top