Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Bộ càng xoay đổ vật liệu, 

Càng xoay Rotator cho xe nâng, 

Tại các khu vực nhập nguyên liệu cho dây chuyền sản xuất, các xe nâng hàng thường được gắn bộ càng xoay Rotator Cascade giúp đổ những xọt nguyên liệu vào xi-lô hoặc băng tải chuyển hàng. Được thiết kế với bộ mâm xoay giống với các loại kẹp giấy và có thể quay 360 độ liên tục theo cả 2 hướng, các bộ càng xoay Cascade sẽ giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng hơn.

Xe nâng càng xoay Rotator
Xe nâng càng xoay Rotator

Các bộ càng xoay Cascade Rotator thường được lắp đặt trên xe nâng hàng Mitsubishi Nhật Bản và sử dụng phổ biến tại các nhà máy chế biến thủy sản, cũng như dùng để đổ phế liệu sản xuất tại các xưởng gỗ và cơ khí luyện kim – đóng tàu… Nhờ có độ bền cao, thiết bị xe nâng hàng Mitsubishi gắn bộ càng xoay Cascade Rotator được bảo hành 2 năm giúp quý khách hàng luôn yên tâm vào độ tin cậy của hoạt động xếp dỡ hàng hóa. Xe nâng Mitsubishi gắn càng xoay Cascade Rotator hoàn toàn có thể sử dụng để nâng những kiện hàng thông thường như những dòng xe nâng tiêu chuẩn.

Xe nâng gắn càng xoay Rotator Cascade được dùng để đổ nguyên vật liệu tại các nhà máy sản xuất và xưởng cơ khí. Càng xoay Cascade bảo hành 2 năm.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top