Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Bộ dịch càng dịch giá xe nâng, 

Bộ sàn càng cho xe nâng, 

Các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa trong không gian hẹp và bên trong container thường làm tốn nhiều thời gian của tài xế. Đối với những ứng dụng này, các nhà vận hành logistics thường lắp đặt thêm các bộ side shift sàn càng dành cho xe nâng. Theo đó các pallet hàng có thể được đánh sang trái và phải với mỗi bên khoản từ 75mm – 100mm, giúp hàng hóa hoàn toàn khớp với khoản trống trong không gian hẹp.

Side shift xe nâng hàng 1.0 - 7.0 tấn
Side shift xe nâng hàng 1.0 - 7.0 tấn

Các bộ dịch giá sàn càng Side Shift Cascade được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng quy cách của từng model xe của từng hãng sản xuất. Do đó việc lắp đặt trở nên dễ dàng mà không cần phải chỉnh sữa load backrest. Với chi phí lắp đặt thấp, các bộ sàn càng side shift được lắp đặt ngày càng phổ biến và dần trở thành tiêu chuẩn của các sản phẩm xe nâng xuất xưởng. Side shift xe nâng Cascade có độ bền cao với chế độ bảo hành chính hãng 2 năm giúp khách hàng luôn tin tưởng vào độ tin cậy của hoạt động xếp dỡ hàng hóa.

Side shift Cascade giúp cho xe nâng có thể dịch chuyển pallet hàng qua lại trái phải khi xúc hàng trong không gian hẹp, đặc biệt khi vô container.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top