Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Máy quấn màng PE Lantech Q300 QL400, 

Máy quấn màng pallet Lantech, 

Đối với các sản phẩm lưu kho hoặc vận chuyển đến kho khách hàng, các nhà vận hành kho vận thường sử dụng kỹ thuật quấn màng PE để ngăn bụi bẩn và tia nước bắn vào. Trong đó máy quấn màng Lantech với thiết kế tối ưu cùng với những công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ giúp giảm đáng kể chi phí đóng gói hàng hóa và mang lại năng suất làm việc cao.

Máy quấn pallet Lantech
Máy quấn pallet Lantech

Có độ bền vượt trội và được bảo hành đến 5 năm không giới hạn số giờ hoạt động, máy quấn màng PE Lantech Q300 QL400 giúp giảm chi phí vận hành trong dài hạn. Thêm vào đó, với tính năng quấn được những loại hàng không có quy cách (quá khổ, đóng gói không đều, hàng nhẹ…) máy quấn màng pallet Lantech sẽ giúp cho mọi công việc bảo vệ sản phẩm của bạn trở nên đơn giản và an toàn hơn.

Máy quấn màng PE pallet Lantech có ưu điểm quấn chặt hàng, ít hao nilong, độ bền cao và được bảo hành 5 năm không giúp hạn số giờ làm việc.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top