Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Con lăn ống thủy lực, 

Con lăn thu giữ ống thủy lực, 

Được thiết kế dạng con lăng tự động thu kéo linh hoạt, các cuộn dây thủy lực xe nâng thường được lắp đặt cho các dòng xe nâng với khung cao nhằm giúp bảo vệ dây thủy lực. Nhờ có tính linh hoạt cao, các cuộn dây thủy lực chuyên dụng luôn đảm bảo an toàn cho các sợi dây thủy lực bên trong giúp tránh được tình trạng gây hư hại cho ống thủy lực trong quá trình vận hành.

Cuộn ống dây thủy lực
Cuộn ống dây thủy lực

Với các tùy chọn chiều dài khác nhau, các cuộn ống thủy lực có thể được thiết kế cho xe nâng hàng với bộ khung nâng cao hơn 12m, giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí cho việc thay mới đường ống thủy lực trên xe nâng hàng.

Cuộn con lăn thu ống thủy lực gồm buli và bộ ống có option dây điện đi kèm, dành cho xe nâng tầm cao với với free lift cở tầm 1.5m, Cascade BH 2 năm.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top