Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Càng lối đi hẹp VNA Cascade, 

Càng nâng xúc hàng 3 hướng Cascade, 

Bộ càng 3 chiều trilateral từ hãng Kooi Cascade được lắp đặt trên các xe nâng 2.5 tấn hoặc 3 tấn kiểu counterbalance nhờ hỗ trợ cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa nhẹ trong không gian hẹp. Theo đó bộ càng 3 chiều trilateral có thể lấy hàng từ phía trước, bên trái và bên phải mà không cần chuyển hướng xe nâng. Theo đó xe nâng hàng với bộ trilateral Cascade càng 3 chiều có thể làm việc với lối đi giữa 2 dãy kệ chỉ 1400mm.

Càng lối đi hẹp lấy càng 3 bên
Càng lối đi hẹp lấy càng 3 bên

Nhờ có độ bền cao, xe nâng hàng Mitsubishi bộ càng 3 chiều trilateral Cascade được bảo hành chính hãng 2 năm giúp nâng cao độ tin cậy khi làm việc trong không gian hẹp. Nhờ được trang bị các công nghệ tiên tiến hiện đại, xe nâng Mitsubishi với bộ càng nâng 3 chiều VNA trilateral Cascade luôn đảm bảo độ an toàn cao khi xử lý những kiện hàng nhẹ với lối đi hẹp.

Càng quay 3 chiều Cascade trilateral head giúp cho xe nâng có thể lấy hàng 3 bên khi làm việc trong kệ kho hẹp có lối đi 1500mm.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top