Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Kẹp thùng Carton cho xe nâng, 

Các sản phẩm thành phẩm đắt tiền như Tivi, tủ lạnh, máy giặt, màng hình LCD… sau khi được xuất xưởng sẽ được đóng gói cẩn thận vào các thùng carton và được đai ràng lại thành từng khối chuẩn bị cho việc xuất khẩu hoặc chuyển đến tay khách hàng. Các xe nâng điện với bộ kẹp thùng carton Cascade sẽ đảm nhận vai trò gắp các kiện hàng gồm nhiều thùng sản phẩm để xếp vào container hoặc thùng xe tải.

Xe nâng gắn kẹp thùng carton
Xe nâng gắn kẹp thùng carton

Các xe nâng kẹp thùng carton được lắp đặt thêm các bộ điều chỉnh áp lực tự động với các mức được cài sẵn. Nhờ đó xe nâng điện kẹp thùng carton sẽ đảm bảo xử lý được những kiện hàng khác nhau với lực kẹp thích hợp mà không gây hư hỏng sản phẩm hoặc rớt kiện hàng.

Hệ thống máy tính trung tâm điều khiển và tối ưu hóa các hoạt động giúp cho xe nâng điện Mitsubishi kẹp thùng carton luôn kiểm soát được lực kẹp cũng như các khóa an toàn, từ đó giúp cho việc xếp dỡ hàng thành phẩm với xe nâng kẹp thùng carton Mitsubishi luôn được an toàn với hiệu suất cao. Được chế tạo từ những linh kiện có độ bền cao giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng như sữa chữa trong suốt quá trình hoạt động.

Xe nâng hàng gắn kẹp thùng carton dùng để kẹp hàng TV, tủ lạnh, máy giặt... và các hàng nhẹ thành phẩm được đóng thùng carton.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top