Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Máy dựng thùng Lantech, 

Máy dán thùng Lantech, 

Các hệ thống máy đóng gói, máy dựng thùng và máy dán thùng Lantech được sản xuất tại Mỹ với những công nghệ tiên tiến hiện đại giúp đáp ứng được các nhu cầu đóng gói hàng hóa đặc biệt như: đóng hàng không đầy thùng carton, đóng hàng vượt quá miệng thùng, đóng hàng với mặt trên không bằng phẳng…

Máy đóng gói Lantech
Máy đóng gói Lantech

Các máy đóng gói Lantech với độ bền cao và không cần bảo trì trong suốt thời gian dài sẽ giúp giảm đáng kể chi phí vận hành trong dài hạn. Với nhiều tùy chọn khác nhau, các máy đóng gói Lantech, máy dựng thùng Lantech và máy dán thùng Lantech có thể được sử dụng cho nhiều kiểu hàng hóa với nhiều quy cách khác nhau.

Lantech là nhà sản xuất thiết bị máy đóng gói, máy dựng thùng, máy dán thùng... số 1 thế giới với tốc độ nhanh, nhiều ứng dụng và độ an toàn cao.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top