Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Xe nâng hàng gắn càng giả, 

Càng giả Forks Shoes cho xe nâng, 

Với các nhu cầu nâng hạ những kiện hàng cồng kềnh có kích thước lớn và không thường xuyên, khách hàng có thể lựa chọn thêm bộ càng giả nối dài. Được gia công tại Việt Nam bằng chất liệu thép nguyên tấm dầy được dập dạng hình hộp, càng giả luôn đạt được độ cứng nhất định cùng với giá thành cạnh tranh.

Càng giả nối dài cho xe nâng
Càng giả nối dài cho xe nâng

Tùy thuộc vào tải trọng thiết kế của xe nâng, tải trọng của hàng hóa mà quý khách có thể lựa chọn các bộ càng giả phù hợp. Việc sử dụng càng giả với tầng suất lớn có thể gặp tình trạng nâng hàng quá tải và lệch tâm, có thể làm cong – gãy càng giả và thậm chí là có thể làm cho càng đúc nguyên bản bị quác ra. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thêm càng giả cho xe nâng vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Càng giả forks shoes dùng để nối dài cho càng xe nâng khi xúc những kiện hàng lớn khối lượng nhẹ. Càng giả được làm theo quy cách càng thật.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top