Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Càng Single Double xúc 1-2 pallet, 

Càng xúc 1-2 pallet Single Double, 

Được chế tạo cho ngành nước giải khát, các sản phẩm bộ single double forks Cascade có thể mở rộng ra thành 2 cặp càng hoặc ghép lại thành 1 cặp càng, giúp có thể nâng cùng lúc từ 01 – 04 pallet hàng, nâng cao hiệu suất làm việc của hoạt động luân chuyển hàng hóa tại các nhà máy nước giải khát. Được chế tạo tại nhà máy Cascade với chế độ bảo hành 2 năm, các bộ single double forks Cascade luôn mang lại độ tin cậy cao cho hoạt động xếp dỡ hàng hóa trong ngành nước giải khát.

Xe nâng càng Single Double xúc bia nước ngọt
Xe nâng càng Single Double xúc bia nước ngọt

Được thiết kế giúp dễ dàng lắp đặt và vận hành, các bộ single double forks Cascade luôn trở nên thân thiện với giới kỹ thuật xe nâng cũng như tài xế vận hành. Ngày nay với chi phí lắp đặt càng cạnh tranh, các bộ càng single double forks Cascade luôn được các nhà vận hành kho bãi trong ngành nước giải khác quan tâm cho việc tối ưu hóa hệ thống luân chuyển hàng hóa.

Bộ càng nâng Single Double Cascade giúp cho xe nâng có thể nâng cùng lúc 2 pallet hoặc 1 pallet và dùng nhiều trong ngành nước giải khát.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top