Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Bán lốp đặc cho xe nâng, 

Thay thế võ đặc xe nâng hàng, 

Thay thế võ đặc xe nâng hàng tải trọng từ 1.0 tấn đến 15.0 tấn, võ xe P.U dành cho xe reach truck, võ đặc trắng kiểu non-making tires không để lại vết trên sàn. Cung cấp võ đặc xe nâng hàng các thương hiệu Dunlop, Nexen, Komachi với các tiêu chuẩn và ứng dụng khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Võ đặc xe nâng hàng
Võ đặc xe nâng hàng

Các dòng bán đặc xe nâng được thiết kế cứng chắc với độ bền cao giúp hạn chế nứt bể trong quá trình sử dụng. Các xe nâng hàng sử dụng bánh đặc sẽ có độ tin cậy cao, tránh được down time khi vá bánh xe và mang lại độ an toàn cao. Các xe nâng hàng của quý khách đang sử dụng bánh hơi hoàn toàn có thể chuyển sang sử dụng bánh đặc để nâng cao độ an toàn và phù hợp hơn với nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Võ đặc dành cho xe nâng hàng nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản... với thương hiệu Bridgestone, Dunlop, Nexen, Komachi... luôn có sẵn trong kho.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top