Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Túi khí chèn container bằng giấy, 

Túi khí chèn container dệt nhựa, 

Các sản phẩm túi khí chèn hàng container dunnage bag được dùng để lắp đầy vào các khe giữa các kiện hàng, không khí sẽ được bơm vào valve trên túi khí để tạo độ căng phù hợp, giúp cố định hàng hóa. Nhờ có độ bền cao và được thiết kế cho từng nhóm hàng hóa cũng như quy cách đóng gói phù hợp mà túi khí chèn hàng container Dunnage Bag có các kích cở và cấp độ chịu lực khác nhau.

Túi khí chèn container dệt nhựa và giấy
Túi khí chèn container dệt nhựa và giấy

Với chi phí thấp và có thể tái sử dụng nhiều lần, sản phẩm túi khí chèn hàng container ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng cho hầu hết các sản phẩm hàng hóa xuất khẩu. Túi khí chèn hàng từ dòng phổ thông đến các dòng AAR Level 1 2 3 4 được kiểm tra chất lượng xuất xưởng nghiêm ngặc với thời gian thử tải từ 30 – 45 ngày sẽ giúp bảo vệ an toàn cho hàng hóa của bạn trong suốt hành trình xuất khẩu.

Túi khí chèn hàng container giúp lắp đầy khoản hở với độ đàn hồi và độ bền cao đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi xuất khẩu.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top