Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Reach truck đứng lái Toyota 8FBR20, 

Sức nâng 2 tấn, chiều cao nâng 3m - 6m, 

Được chế tạo cho các ứng dụng nâng hàng nặng trong không gian hẹp cũng như xếp hàng lên kệ kho, sản phẩm xe nâng reach truck Toyota 8FBR20 có sức nâng 2 tấn tại tâm nâng 500mm cùng với bộ khung nâng 3m – 7m luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn cho các công việc đa nhiệm. Motor điện xoay chiều AC cung cấp cho xe nâng Toyota reach truck 8FBR20 sức mạnh để xử lý những kiện hàng nặng, máy tính điều khiển thông minh giúp tối ưu hóa vận hành từ đó giúp cho xe nâng điện reach truck Toyota 8FBR20 có hiệu suất làm việc cao.

Reach Truck Toyota 8FBR20
Reach Truck Toyota 8FBR20

Các tiêu chuẩn an toàn luôn được quan tâm trên các dòng xe nâng điện reach truck Toyota 8FBR20 giúp đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa. Do được sản xuất tại Nhật Bản sản phẩm reach truck Toyota 8FBR20 luôn có độ bền cao để nhằm phục vụ cho các yêu cầu xếp dỡ hàng hóa với mức độ đáp ứng cao. Xe nâng điện reach truck Toyota 8FBR20 còn được biết đến như một giải pháp xếp dỡ hàng hóa nặng làm việc với hệ thống kệ kho với chi phí cạnh tranh. Các dòng xe nâng Reach Truck Toyota cũng có thể được trang bị bình Lithium để giúp tăng mức độ đáp ứng. Việc thay thế bình acqui acid chì bằng bình Lithium có giá thành cạnh tranh nên đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top