Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Màng nilong bọc thực phẩm, 

Màng bọc thực phẩm Thái Lan, 
Sử dụng màng nilong bọc thực phẩm hay còn gọi là màng film quấn thực phẩm không những giúp bảo vệ thực phẩm khỏi bụi bẩn, ám mùi mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ và tăng độ tươi ngon cho thực phẩm.
Màng nilong bọc thực phẩm Thái Lan
Màng nilong bọc thực phẩm Thái Lan
Các dòng sản phẩm màng nilong bọc thực phẩm thương hiệu M Wrap Thailand được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, không chứa chất độc hại và được thông qua bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ (Food and Drug Administration – USA), do đó các sản phẩm màng nilong bọc thực phẩm M Wrap Thailand có thể được sử dụng cho các sản phẩm thực phẩm tươi sống và dược phẩm. https://www.vatlieudonggoi.vn/2020/06/mang-nilong-boc-thuc-pham.html
Quý khách hàng cần thêm thông tin về màng nilong bọc thực phẩm có thể xem thêm thông tin tại
https://www.vatlieudonggoi.vn/p/mang-pe-thuc-pham.html hoặc liên hệ trực tiếp để có thông tin về tính chất vật lý sản phẩm cũng như giá bán.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top