Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Màng film PE quấn pallet Thailand, 

Stretch film from Thailand, 
Trong các ứng dụng đóng gói hàng hóa phục vụ việc lưu trữ trong kho và xuất hàng đến nơi tiêu thụ thì việc sử dụng màng film PE quấn pallet là một khâu không thể thiếu. Ngoài việc bảo vệ sản phẩm và bao bì trước các tác nhân môi trường như bụi bẩn, tạt nước… màng nilong PE còn có tác dụng cố định hàng hóa, giúp cho hàng hóa không bị lỏng ra rời khỏi vị trí. Từ đó tránh được việc ngã đổ và gây hư hại cho hàng hóa và cả bao bì.
Màng PE quấn pallet từ Thái Lan
Màng PE quấn pallet từ Thái Lan
Sản phẩm màng PE quấn pallet nhập khẩu từ Thái Lan có ưu điểm là độ bền cao, khả năng kéo giản tốt, từ đó giúp tiết kiệm chi phí thông qua việc dùng một lượng nilong ít hơn cho 1 pallet nhưng vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ hàng hóa vượt trội.
Tận dụng ưu thế từ ngành công nghiệp nhựa phát triển thuộc top đầu thế giới, sản phẩm màng PE Thailand luôn có sức cạnh tranh cao cả về dòng sản phẩm màng PE quấn máy và màng PE quấn tay. Quý khách khách hàng cần thêm thông tin và giá cả các sản phẩm màng PE quấn pallet xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top