Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Máy đai pallet Ergopack, 

Ergopack – máy cột dây đai Đức, 

Việc sản xuất và đóng gói hàng hóa ngày càng quan tâm đến vấn đề an toàn – sức khỏe người lao động và hiệu quả công việc. Với máy đai pallet ErgoPack việc buộc dây đai pallet hàng trở nên an toàn và nhanh chóng hơn. Máy đai pallet hàng Ergopack được sản xuất tại Đức luôn có độ an toàn và được tối ưu hóa hiệu suất cao cho hoạt động đóng gói hàng hóa. Buộc dây đai 50 pallet hàng mỗi ngày với 2 đường dây đai mỗi pallet thì cần cuối lưng xuống ít nhất 50,000 lần và đi vòng quanh pallet hơn 25,000 lần mỗi năm. Với máy đai hàng Ergopack việc cột dây đai hàng trở nên nhanh chóng và tiện lơi. Nhân viên đóng gói sẽ không cần đi vòng quanh pallet hay cuối xuống nữa.

Máy đai pallet Ergopack Đức
Máy đai pallet Ergopack Đức

Với một người có nhiều kinh nghiệm buộc dây đai pallet hàng, thao tác thật nhanh thì cũng mất hơn 2 phút để xong 1 pallet. Trong khi đó máy buộc dây đai ErgoPack sẽ hoàn tất công việc chưa tới 40 giây. Thêm vào đó máy cột dây đai pallet ErgoPack có thể đai được kiện hàng cao đến 2.3m.

Với hơn 20 năm phát triển sản phẩm máy đai pallet ErgoPack luôn mang lại hiệu quả cao cho công việc cột dây đai pallet hàng. Nhờ có độ bền cao, máy cột dây đai pallet hàng ErgoPack có thể làm việc liên tục suốt nhiều năm với chi phí thay thế linh kiện và vật tư hao mòn rất thấp. Thêm vào đó việc buộc dây đai pallet hàng với máy ErgoPack còn giúp tăng độ an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Đại lý máy buộc dây đai Ergopack tại Việt Nam:

Máy cột dây đai Ergopack Đức

Máy ràng dây đai Ergopack được phân phối bởi công ty Sunstream Việt Nam. Hotline 0919.551.539 – [email protected] (khu công nghệ cao TP HCM).

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top