Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Tại ANIMEX, chúng tôi không quá xem trọng bằng cấp. Chúng tôi luôn đánh giá cao kỹ năng, khả năng và tinh thần học học. Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh, và muốn khởi nghiệp bằng một công việc kinh doanh tự do trong thời hiện đại thì ANIMEX là một lựa chọn cần được quan tâm. Môi trường làm việc tại ANIMEX là “Chia sẽ - hỗ trợ” nhằm đạt được thành công chung.

+++++//+++++

Tuyển dụng nhân sự phòng kinh doanh;

Nhằm phục vụ nhu cầu mở rộng kinh doanh, công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX cần tuyển ứng viên cho phòng kinh doanh như sau:

1., Nhân viên hỗ trợ kinh doanh (01 Nữ):

Mô tả công việc: Thực hiện gọi điện thoại thu thập thông tin khách hàng dựa trên danh sách khách hàng được cung cấp. Hỗ trợ phòng kinh doanh xử lý các công việc văn phòng liên quan đến báo giá và nội dung chương trình marketing.

Yêu cầu: Nữ, tốt nghiệp cao đẳng. Hoặc người có kinh nghiệm làm telesales cho các công ty bảo hiểm, tư vấn tài chính, bất động sản…

Quyền lợi:
Lương khởi điểm 4,500,000 VNĐ. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (giờ hành chính).
Được đóng bảo hiểm và hưởng các chính sách theo luật lao động.
Hưởng 20% hoa hồng chia sẻ từ nhân viên sales được chuyển khách hàng.

2., Nhân viên kinh doanh (03 vị trí, ưu tiên Nam):

Mô tả công việc: Chăm sóc khách hàng được giao và mở rộng khách hàng mới. Tiếp nhận và xử lý thông tin từ telesales chuyển qua. Có tính thần trách nhiệm cao. Chăm chỉ làm việc, chịu khó di chuyển và khả năng thu thập thông tin.

Yêu cầu: tốt nghiệp cao đẳng. Hoặc người có kinh nghiệm làm sales thiết bị công nghiệp cho các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Quyền lợi:
Lương khởi điểm 5,000,000 VNĐ (hoặc thỏa thuận). Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (giờ hành chính, thứ 7 họp sales buổi sáng).
Được đóng bảo hiểm và hưởng các chính sách theo luật lao động.
Hưởng 20% hoa hồng chia sẻ từ nhân viên sales được chuyển khách hàng.

Cảm ơn các ứng viên đã quan tâm theo dõi! Ứng viên tham gia ứng tuyển vui lòng gửi thư giới thiệu bản thân (ngắn gọn chỉ trong 01 trang A4) về địa chỉ mail: [email protected]

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top