Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Bình acqui xe nâng điện,  
Nhà sản xuất: GS Yuasa Thailand và Hitachi Kobe Nhật Bản,
Ứng dụng: Dành cho xe nâng điện,

Bình acqui xe nâng điện là một trông những bộ phận quang trọng đối với xe nâng điện. Việc chăm sóc và lựa chọn dòng bình acqui chất lượng cao sẽ giúp giảm đáng kể chi phí sở hữu cho quý khách hàng sử dụng xe nâng điện. Hai dòng bình acqui xe nâng điện được ưa chuộng nhất tại Việt Nam là bình GS YuasaHitachi Kobe, quý khách có thể dễ dàng tìm mua các dòng bình xe điện xe nâng hàng nhãn hiệu Hitachi Kobe và GS Yuasa tại ANIMEX.
Bình acqui xe nâng điện BT và Raymond
Bình acqui xe nâng điện BT và Raymond
Ngày nay công nghệ dành cho xe nâng điện đã phát triển đến trình độ cao, và tất cả các xe thời hiện đại đều sử dụng motor điện AC với các linh kiện bên trong có độ bền cao và hoạt động tương đối ổn định cùng với khả năng tiết kiệm năng lượng rất tốt. Tuy nhiên công nghệ phát triển của bình acqui không có quá nhiều thay đổi. Từ hàng chục năm qua, ngành sản xuất acqui cho xe nâng điện chỉ dừng ở mức phát triển dòng acqui chì với acid. Một số công nghệ được phát triển dành cho acqui sử dụng cho xe nâng điện dùng trong kho lạnh (acqui chì acid dạnh kín) giúp tránh tình trạng dung dịch acid bị đông khi vào kho lạnh, và ngoài ra thì không có công nghệ tiên tiến nào đáng kể được áp dụng cho xe dòng acqui dùng cho xe nâng điện.
Bình điện xe nâng Sumitomo - Crown
Bình điện xe nâng Sumitomo - Crown
Vào những năm 2016 – 2017, giá thành acqui có giảm so với những năm trước do yếu tố cạnh tranh của các thương hiệu mới. Tuy nhiên nhìn chung chi phí đầu tư cho bình acqui xe nâng điện còn khá lớn với giá trị bằng từ ¼ đến 1/3 giá trị xe nâng. Do đó việc chăm sóc và lựa chọn thương hiệu bình acqui xe nâng điện là một yếu tố rất quan trọng đối với người sử dụng xe nâng điện.
Bình điện xe nâng hàng Jungheinrich
Bình điện xe nâng hàng Jungheinrich
Bình điện xe nâng GS Yuasa Thailand, 
Bình điện xe nâng hàng GS Yuasa Thailand
Bình điện xe nâng hàng GS Yuasa Thailand
Nhiều dòng xe nâng điện Nhật Bản như Toyota Mitsubishi Nissan Nichiyu Yale Sumitomo Caterpillar thường được nhập về Việt Nam với các bình acqui GS Yuasa Nhật Bản. Tại Việt Nam việc tìm mua các dòng bình acqui cho xe nâng điện nhãn hiệu GS Yuasa Japan từ Nhật Bản là rất khó và gần như là bất khả thi. Do đó khách hàng thường phải lựa chọn bình acqui xe nâng điện GS Yuasa Thái Lan với chất lượng thấp hơn nhưng cũng đảm bảo các hoạt động thường ngày dành cho xe nâng điện. 
Bình điện xe nâng Komatsu Nissan TCM
Bình điện xe nâng Komatsu Nissan TCM
Dòng bình acqui phổ biến nhất hiện nay phải kể đến đó là acqui GS Yuasa 48V-400AH vốn dùng cho các dòng xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn như Toyota Nichiyu Mitsubishi Nissan Sumitomo Caterpillar… và một số dòng xe nâng điện khác. Kế đó là bình điện dành cho xe nâng điện 2.5 tấn của các thương hiệu Nichiyu Mitsubishi Nissan Toyota Sumitomo với công suất 48V-565AH, và một dòng tương đối ít phổ biến hơn đó là bình điện GS Yuasa 48V-450AH dùng cho các dòng xe nâng điện 2 tấn
Bình acqui xe nâng điện Linde
Bình acqui xe nâng điện Linde
Các sản phẩm xe nâng điện Reach Truck đứng lái thường có công suất acqui nhỏ hơn. Như dòng Reach Truck 1.5 tấn và 1.8 tấn sử dụng bình acqui 48V-280AH, các dòng Reach Truck tải trọng 900kg 1.3 tấn và 1.4 tấn sử dụng bình acqui 48V-210AH, trong khi Reach Truck 2 tấn chỉ sử dụng acqui 48V-320AH và xe nâng điện đứng lái Reach Truck 2.5 tấn cũng sử dụng bình điện 48V-320AH. Các bình acqui GS Yuasa Thailand dành cho xe nâng điện có thể hoạt động ổn định trên tất cả các dòng xe nâng điện và Reach Truck các nhãn hiệu như Nissan Mitsubishi Nichiyu Toyota TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Sumitomo Jungheinrich Raymond Doosan Hyundai BT… và các dòng xe nâng điện khác.

Bình điện xe nâng Hitachi Kobe,
Bình điện xe nâng hàng Hitachi Kobe
Bình điện xe nâng hàng Hitachi Kobe
Trước đây khách hàng chỉ biết đến bình acqui Kobe, ngày nay khi hãng hóa chất Hitachi mua lại thương hiệu Kobe,các dòng bình Kobe trên thị trường sẽ có logo là Hitachi Kobe (thay cho Shin Kobe trước đây) hoặc chỉ có logo Hitachi. Do được sản xuất tại Nhật Bản và từ nhà máy Kobe nên chất lượng của bình điện xe nâng Hitachi Kobe ngày nay không hề thay đổi. 
Bình acquy xe nâng điện Mitsubishi
Bình acquy xe nâng điện Mitsubishi
Theo đánh giá của nhiều khách hàng có kinh nghiệm, chất lượng của bình Hitachi Kobe khó có thể sánh ngang với bình GS Yuasa Nhật Bản. Tuy nhiên khi so sánh giữa bình Hitachi Kobe Nhật Bản và bình GS Yuasa Thailand thì sản phẩm Kobe luôn có nhiều điểm cộng hơn về độ bền và mức độ giữ tải theo thời gian. Trong các ứng dụng dành cho xe nâng hàng đòi hỏi mức độ đáp ứng cao và cần sạc nhanh thì tuổi thọ của bình Hitachi Kobe Nhật Bản cũng cao hơn so với GS Yuasa Thái Lan. Các dòng bình Hitachi Kobe thường đi kèm với các dòng xe nâng điện như Komatsu TCM và một số xe nâng điện cũ nhãn hiệu Toyota Nissan Mitsubishi Nichiyu Sumitomo… 
Bình acqui xe nâng nâng điện Nissan
Bình acqui xe nâng nâng điện Nissan Unicarriers
Các dòng bình điện Kobe 48V-400AH được ứng dụng dành cho các dòng xe nâng điện 4 bánh ngồi lái tải trọng 1.5 tấn, trong khi các dòng xe nâng điện 2 tấn sử dụng bình Kobe 48V-450AHxe nâng điện 2.5 tấn sử dụng bình acqui 48V-565AH
Bình điện xe nâng Still
Bình điện xe nâng Still
Các dòng Reach Truck sử dụng bình acqui Kobe có dung lượng nhỏ hơn. Theo đó Reach Truck 900kg 1 tấn 1.3 tấn và 1.4 tấn sử dụng bình acqui 48V-210AH, dòng Reach Truck 1.5 tấn và 1.8 tấn sử dụng bình điện Kobe 40V-280AHReach Truck 2.0 tấnxe nâng điện đứng lái 2.5 tấn sử dụng bình điện Hitachi Kobe 48V-320AH. Các sản phẩm bình điện xe nâng hiệu Hitachi Kobe luôn đảm bảo lắp vừa tất cả các thương hiệu xe nâng hàng như Mitsubishi Nissan TCM Nichiyu Unicarriers Toyota Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Raymond Jungheinrich Sumitomo… và các thương hiệu xe nâng hàng khác.
Bình điện xe nâng Toyota - Nichiyu
Bình điện xe nâng Toyota - Nichiyu

Các sản phẩm bình acqui xe nâng điện tại ANIMEX luôn đảm bảo là hàng mới 100% nhập khẩu từ nhà máy GS Yuasa Thái Lan và Hitachi Kobe Nhật Bản với chế độ bảo hành chính hãng. Sử dụng acqui xe nâng điện GS Yuasa với chế độ bảo hành chính hãng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc chăm sóc bình acquixe nâng điện sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong việc thay thế mới bình acqui cho xe nâng điện.
Bình điện xe nâng Yale Hyster
Bình điện xe nâng Yale Hyster
Quý khách hàng có nhu cầu về bình acqui xe nâng điện xin vui lòng liên hệ: Ms. Thúy 0938.698.997 [email protected]  hoặc [email protected] Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top