Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Xe nâng điện kho lạnh, 

Xe nâng hàng chạy trong kho lạnh, 

Cùng với sự phát triển của ngành thực phẩm thủy sản đông lạnh, các xe nâng hàng dùng trong kho lạnh ngày càng được khách hàng quan tâm và sử dụng rộng rãi khắp Việt Nam. Được chế tạo đặc biệt với board mạch kín và các chân jack điện chống ngưng động nước, các xe nâng điện kho lạnh có thể làm việc trong các kho lạnh sâu với nhiệt độ xuống thấp hơn – 30 độ C.

Xe nâng điện kho lạnh Mitsubishi
Xe nâng điện kho lạnh Mitsubishi

Tất cả các dòng xe nâng điện dạng battery forklift 4 bánh và 3 bánh ngồi lái, xe nâng điện đứng lái, reach truck tầm cao ngồi lái, xe nâng reach truck double deep càng phóng telescopic, xe nâng double deep cắt kéo pantograph, xe nâng stacker, xe nâng con cóc pallet mover và cả xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA… đều có phiên bản kho lạnh.

Các dòng sản phẩm xe nâng điện kho lạnh Mitsubishi được thiết kế với nhiều chi tiết bằng inox chống rỉ sét giúp kéo dài tuổi thọ và giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Do đặc thù hoạt động trong môi trường lạnh sâu, các xe nâng điện kho lạnh Mitsubishi luôn được trang bị các công nghệ tiên tiến và các tính năng an toàn cao cấp nhất. Ngày nay với tùy chọn của bình điện Lithium đã giúp cho xe nâng điện kho lạnh Mitsubishi có thể mở rộng mức độ đáp ứng với 3 ca làm việc chỉ với 1 bình điện.

Xe nâng kho lạnh Mitsubishi gồm tất cả các dòng Forklift, Reach Truck, Stacker, Pallet Mover, Order Picker, VNA... với bộ bảo vệ hệ thống điện.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top