Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Xe nâng reach truck doublde deep, 

Ngày nay khi khả năng mở rộng diện tích chứa hàng gặp nhiều khó khăn thì việc nâng cấp công suất chứa hàng dựa trên diện tích nền kho sẵn có luôn là một giải pháp được ưu tiên. Việc sử dụng xe nâng double deep là một giải pháp giúp nâng lên đáng kể khả năng lưu trữ hàng hóa của kho hàng hiện hữu. Do đó hệ thống kệ kho double deep xuất hiện ngày càng phổ biến, đặc biệt với các ứng dụng lưu trữ hàng hóa tại kho lạnh thủy sản thực phẩm.

Xe nâng reach truck doublde deep
Xe nâng reach truck doublde deep

Xe nâng double deep là các dạng xe nâng reach truck tầm cao hỗ trợ lấy hàng với 4 dãy kệ xếp liền nhau. Theo đó với mỗi lối đi, xe nâng reach truck double deep sẽ lấy hàng 2 dãy kệ bên trái và 2 dãy kệ bên phải. Xe nâng double deep còn được gọi là xe nâng hàng kệ đôi.

Có 2 phiên bản xe nâng double deep đó là dạng mẫu thiết kế châu Âu dạng Moving Mast reach truck gắn thêm càng Telescopic forks có khả năng phóng nĩa ra tới chiều dài 2400mm để lấy được kiện hàng phía trong. Mẫu xe nâng double deep thứ 2 đó là thiết kế của người Mỹ gọi là double deep scissor hay Pantograph. Càng xe nâng sẽ được gắn trên bộ khung cắt kéo để phóng càng ra xe giúp lấy được kiện hàng từ dãy kệ thứ 2.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top