Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Đại lý xe nâng Still Đức, 

Xe nâng Still chính hãng, 

Đại lý xe nâng Still phân phối các sản phẩm xe nâng hàng động cơ diesel và LPG từ 1.5 tấn đến 5 tấn, xe nâng điện từ 1.5 tấn đến 5 tấn, xe nâng reach truck tầm cao, stacker pallet mover, xe nâng double deep và xe nâng kho hẹp VNA 3 chiều.

Đại lý xe nâng Still Đức
Đại lý xe nâng Still Đức

Các sản phẩm xe nâng Still được đánh giá là có chất lượng và độ an toàn cao, có giá bán cạnh tranh trong phân khúc xe nâng hàng tầm trung. Phần lớn các sản phẩm xe nâng hàng Still được sản xuất tại Đức và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Quý khách hàng cần hỗ trợ về sản phẩm xe nâng hàng Still, hệ thống đại lý phân phối xe nâng Still, phụ tùng xe nâng Still chính hãng cũng như những hỗ trợ về mặt kỹ thuật khác xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin. Mr Thắng – 0937782768 xe nâng hàng[email protected] /

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top