Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Đại lý xe nâng Nissan Nhật Bản, 

Xe nâng Nissan Nhật Bản chính hãng, 

Nissan forklift từng được biết đến là một thương hiệu xe nâng cao cấp tại Nhật Bản. Các sản phẩm xe nâng Nissan luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Nhiều năm trở lại đây thương hiệu xe nâng Nissan Nhật Bản chỉ được biết đến thông qua một số sản phẩm xe nâng cũ nhập về Việt Nam do hãng Nissan đã loại bỏ dòng sản phẩm phẩm Nissan forklift.

Đại lý xe nâng Nissan Nhật Bản
Đại lý xe nâng Nissan Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan có độ bền cao được phần lớn khách hàng Nhật Bản ưa chuộng và lựa chọn cho giải pháp nâng hạ hàng hóa với chi phí tối ưu trong dài hạng.

Xe nâng Nissan forklift có các dòng xe nâng diesel từ 1.5 tấn đến 10 tấn, xe nâng chạy xăng gas LPG forlift, xe nâng điện từ 1.5 tấn đến 3.5 tấn, xe nâng reach truck tầm cao và xe nâng điện đứng lái; các sản phẩm xe nâng stacker và xe nâng con cóc. Quý khách hàng cần hỗ trợ về các dòng sản phẩm và phụ tùng chính hãng của xe nâng Nissan Nhật Bản xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Mr Thắng –0937782768 xe nâng hàng[email protected] /

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top