Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Xe nâng diesel Nhật Bản 3 tấn Unicarriers, 
Nissan Forklift by Unicarriers Japan 3 tons, 
Luôn sẵn có Y1F2A25U Y1F2A30U 1F2A25 1F2A30 

Xe nâng máy dầu diesel 3 tấn 1F2A30U từ Nissan forklift by Unicarriers Nhật Bản trang bị động cơ máy dầu diesel Nissan QD32 dung tích xilanh 3150 cc (4 xilanh) cho công suất 38kW @ 2000rpm và mo-men xoắn 186Nm @ 1800rpm, chiều rộng phủ bì 1250mm, chiều dài tổng thể 2715mm, chiều cao carbin là 2150mm với bán kính quay vòng 2330mm, sản xuất tại nhà máy Nissan forklift tại Nhật Bản và được biết đến là dòng xe nâng tải trọng 3 tấn cao cấp nhất của hãng Unicarriers.
Xe nâng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng động cơ dầu diesel siêu bền giúp mọi việc nâng hạ hàng hóa của quý khách được hoàn thành một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Các sản phẩm xe nâng hàng 1F series tải trọng từ 1.5 – 3.5 tấn từ Unicarriers Nhật Bản được cải tiến từ sản phẩm xe nâng cao cấp siêu bền Nissan Forklift trước đây. Trong đó các dòng xe nâng diesel và LPG forklift tải trọng nhỏ hơn 2 tấn sử dụng động cơ diesel Mitsubishi S4Q2 được biết đến với mã sản phẩm là 1F1 trong khi các dòng xe nâng hàng tải trọng 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn và 3.5 tấn đều được trang bị động cơ Nissan QD32 và sử dụng mã sản phẩm là 1F2.
Xe nâng Nissan Unicarriers
Xe nâng Nissan Unicarriers
Xe nâng Unicarriers Nhật Bản máy dầu diesel dòng 1F series tải trọng 1.5 – 3.5 tấn có thiết kế siêu bền, siêu khỏe và cho khí thải thân thiện với môi trường sẽ mang lại cho quý khách hàng những giải pháp nâng hạ hàng hóa an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất và hiệu quả kinh tế cao nhất.
Xe nâng 3 tấn Nhật Bản
Xe nâng 3 tấn Nhật Bản
Xe nâng diesel 1.5 – 3.5 tấn của Nissan forklift đạt được cả 3 tiêu chí mà khách hàng mong đợi gồm: Thân thiện với môi trường, hoạt động êm và công nghệ hiện đại. Nhờ đó xe nâng diesel Unicarriers Nhật Bản luôn đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng về nhu cầu nâng hạ hàng hóa.
Xe nâng Nissan 2.5 tấn
Xe nâng Nissan 2.5 tấn
Xe nâng hàng an toàn nhất: Các dòng xe nâng hàng Unicarriers Nhật Bản 1F1 và 1F2 được trang bị những tính năng an toàn tuyệt vời nhất của thương hiệu Nissan Forklift trước đây. Một trong những tính năng an toàn quan trọng nhất đó là hệ thống chống nghiên chống lật. Khác với hệ thống chống nghiên chống lật SAS trên xe nâng Toyota, hệ thống an toàn trên xe nâng Nissan Unicarriers bao gồm việc cải tiến cầu xe nhằm đưa trọng tâm xe nâng về giữa và xuống thấp nhất (Swaying Control System). Hệ thống SAS với một xilanh khóa nhằm tăng độ cân bằng, trong khi hệ thống  thống an toàn trên xe nâng hàng Unicarriers được thiết kế dựa trên 2 bộ kiểm soát độ nghiên với lớp đệm cao su hai bên giúp nâng cao độ ổn định khi xe nâng mang tải trọng lớn và di chuyển nhanh qua các góc cua.
Xe nâng hàng Unicarriers Japan
Xe nâng hàng Unicarriers Japan
Ngoài ra, hệ thống an toàn tự động giúp khóa các tính năng khi người vận hành rời khỏi ghế ngồi hoặc ngồi ở tư thế không ổn định cũng giúp gia tăng độ an toàn cho người vận hành và những người xung quanh. Thêm vào đó, nhiều tính năng an toàn cao cấp khác chỉ được trang bị trên các dòng xe nâng hàng khác như một tùy chọn khi khách hàng trả thêm chi phí thì nay các tính năng đó đã được tích hợp sẵn trên xe nâng Nissan Unicarriers Nhật Bản như một tiêu chuẩn. Với xe nâng hàng Nissan Unicarriers, mọi hoạt động xếp dỡ hàng hóa của quý khách sẽ được tiến hành trong sự an toàn cao nhất, hiệu suất cao và có chi phí sở hữu thấp nhất.
Xe nâng dầu diesel 3 tấn Nhật Bản
Xe nâng dầu diesel 3 tấn Nhật Bản
Với một lượng lớn hàng tồn kho xe nâng diesel 3 tấn Nhật Bản từ Unicarriers, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng về xe nâng dầu 3 tấn. Với các tính năng cao cấp, công nghệ hiện đại, xe nâng diesel 3 tấn Nissan Unicarriers luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các giải pháp nâng hạ hàng hóa đặc biệt là các khách hàng Nhật Bản.

Xe nâng 3 tấn Unicarriers 1F2A30U khung 3000mm 4000mm, xe nâng diesel 2.5 tấn Nissan Unicarriers Nhật Bản khung nâng 4m3 4300mm và 4m7 4700mm có trang bị side shift. Xe nâng máy dầu diesel 3 tấn Nhật Bản khung nâng 6m 6000mm của Unicarriers Japan.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top