Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Xe nâng diesel 2.5 tấn 3 tấn Nhật Bản,
Model: DP25NT DP30NT FD25 FD30,
Sức nâng: 2500kg và 3000kg tại tâm nâng 500mm,
Chiều cao nâng: 3000mm, 4000mm; khung 3 tầng 4m7 side shift,  
Động cơ: Diesel Mitsubishi S4S,
Nhà sản xuất: Mitsubishi Nichiyu Forklift,
Nước sản xuất: Nhật Bản 
Xe nâng CAT 2.5 tấn
Xe nâng CAT 2.5 tấn
Được chế tạo dựa trên những đặc tính kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn CAT, các dòng xe nâng hàng 2.5 tấn và 3.0 tấn CATERPILLAR luôn được khách hàng ưa chuộng và trở thành dòng sản phẩm chủ lực cho các hoạt động nâng hạ hàng hóa tại các nhà máy sản xuất công nghiệp cũng như các kho hàng. Cũng như những dòng sản phẩm mang thương hiệu CAT khác, các sản phẩm xe nâng 2.5 tấn và xe nâng 3 tấn động cơ diesel được chế tạo từ những linh kiện và thiết bị có độ bền cao giúp mang lại độ bền vượt trội cho sản phẩm.
Xe nâng diesel 2.5 tấn Japan
Xe nâng diesel 2.5 tấn Japan
Xe nâng dầu diesel 2.5 tấn và xe nâng diesel 3 tấn dòng Cat Lift Truck được sản xuất tại nhà máy Caterpillar Nhật Bản và sử dụng động cơ Mitsubishi S4S hiệu suất cao. Sức mạnh và độ bền của dòng động cơ Mitsubishi S4S đã được chứng minh khi hoạt động trên các dòng xe nâng hàng của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, động cơ Mitsubishi S4S còn có mức độ tiêu thụ nhiên liệu thấp và cho khí thải đạt tiêu chuẩn của động cơ xăng, từ đó sẽ giúp cho các giải pháp vận hành kho của quý khách luôn thân thiện với môi trường.
Xe nâng hàng 2.5 tấn Japan
Xe nâng hàng 2.5 tấn Japan
Được biết đến là dòng sản phẩm xe nâng cao cấp, ngoài độ bền và sức mạnh vượt trội, các dòng xe nâng hàng động cơ diesel 2.5 tấn và xe nâng 3 tấn của hãng Cat Lift Truck còn trang bị nhiều tính năng cao cấp nhằm mang lại hiệu suất cao cho hoạt động nâng hạ hàng hóa. Toàn bộ hoạt động của xe nâng CAT 2.5 tấn và 3 tấn được điều khiển thông qua hệ thống mánh tính nhỏ VCM giúp kiểm soát và tối ưu hóa mọi hoạt động của xe nâng hàng.
Xe nâng diesel 2.5 tấn Nhật Bản
Xe nâng diesel 2.5 tấn Nhật Bản
Các tính năng an toàn luôn được đặc biệt quan tâm trên dòng xe nâng CAT 2.5 tấn và 3.0 tấn. Ngoài việc tối ưu hóa cầu sau nhằm đưa điểm trọng tâm của xe xuống thấp giúp ổn định tải trọng, các xe nâng diesel 2.5 tấn và 3 tấn của CATERPILLAR còn trang bị hệ thống an toàn tự động giúp khóa các tính năng khi người vận hành điều khiển thiết bị trong trạng thái kém an toàn. Ngoài ra, hệ thống Soft Landing System sẽ luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top