Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Nissan Unicarriers Battery Forklift 1.5 tons J1B1L15U, 
Xe nâng điện Nissan Unicarriers 1.5 tấn J1B1L15U,  
(Sản phẩm xe nâng luôn có sẵn hàng) 

Thông tin cơ bản: Sức nâng 1500kg tại tâm nâng 500mm, chiều rộng phủ bì 1120mm, chiều dài xe 2030mm, chiều cao carbin 2120mm, bán kính quay vòng 1700mm. Sử dụng bình acquy 48V-485AH mang lại hiệu suất tuyệt vời khi vận hành trong các kho hàng tiêu chuẩn.
Xe nâng điện 1.5 tấn Nhật Bản
Xe nâng điện 1.5 tấn Nhật Bản
Xe nâng hàng thân thiện với môi trường: Tiết kiệm năng lượng và dễ dàng vận hành. Dòng xe nâng điện BX series của hãng Unicarriers luôn nổi trội trong trong việc cung cấp những giải pháp nâng hạ hàng hóa cao cấp và an toàn. Xe nâng điện BX series được trang bị những công nghệ tiên tiên tiến nhất trong ngành battery forklift của Nhật Bản. Một trong những điểm nhấn đáng kể cần phải nhắc đến đó là thời gian sử dụng pin một cách ấn tượng, động cơ điện mạnh mẽ giúp cải thiện tốc độ, thân thiện với môi trường và mang lại cảm giác thoải mái cho người vận hành.
Xe nâng điện Nissan Unicarriers 1.5 tấn
Xe nâng điện Nissan Unicarriers 1.5 tấn
Sự cân ổn định và cân bằng của xe nâng điện Unicarriers giúp mọi việc nâng hạ hàng hóa thêm hiệu quả. Xe nâng điện Unicarriers dòng BX series xứng đáng trở thành dòng sản phẩm cao cấp và là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp nâng hạ hàng hóa trong kho của quý khách hàng.
Xe nâng điện 1.5 tấn Nhật Bản
Xe nâng điện 1.5 tấn Nhật Bản
Sức mạnh của dòng xe nâng điện Nhật Bản: Sức mạnh vượt trội của xe nâng điện Unicarriers Nhật Bản luôn là điểm nhấn tuyệt vời và tạo ra lợi thế cạnh tranh rõ rệt cho sản phẩm. Sức mạnh của xe nâng điện Unicarriers Nhật Bản BX series thể hiện rõ nét ở các khả năng:
Tốc đọ di chuyển cao: Nhờ vào sự mạnh mẽ của motor điện xoay chiều AC, các dòng xe nâng điện BX series của Unicarriers đã cải thiện đáng kể tốc độ di chuyển cũng như sức mạnh.
Tốc độ nâng hạ nhanh: Motor điện xoay chiều được trang bị cùng với hệ thống  thủy lực. Motor nâng hạ với công nghệ AC-Motor đã mang lại sức mạnh tuyệt vời trong việc nâng hạ hàng hóa cũng như giúp tăng đáng kể tốc độ làm việc.
Xe nâng điện 1.5 tấn
Xe nâng điện 1.5 tấn
Bảo vệ toàn diện: Thiết kế với tiêu chuẩn bảo vệ công nghiệp IP54, hệ thống motor điện xoay chiều trên xe nâng điện Unicarriers Nhật Bản được bảo vệ theo tiêu chuẩn IP54 giúp chống bụi và nước. Từ đó xe nâng điện BX series có thể hoạt động được dưới trời mưa cũng như tại các môi trường có nhiều bụi.
Với các tùy chọn chế độ làm việc cho từng ứng dụng khác nhau, xe nâng điện BX series sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng. Với cùng một khối lượng công việc, các dòng xe nâng điện BX series của Unicarriers luôn mang lại thời gian hoàn thành nhanh hơn với chi phí cho việc bảo trì và năng lượng tiêu hao thấp hơn.

Dễ dàng vận hànhViệc cải tiến thiết kế không ngừng đã giúp sản phẩm xe nâng điện BX series trở nên thân thiện với người sử dụng. Với những chỉ dẫn tiện dụng trên bảng điều khiển, chỉ với một khoản thời gian training ngắn, bạn đã có thể dễ dàng quen với việc điều khiển xe nâng điện BX series và vận hành một cách mượt mà nhất. Một trong những sự hỗ trợ người vận hành hiệu quả phải kể đến đó là màng hình LCD kiểm soát. Với màng hình LCD đa tính năng, mọi tình trạng hoạt động của xe nâng điện luôn được hiễn thị một cách chi tiết và dễ hiểu. Thêm vào đó, các lỗi tìm ẩn cũng được thông báo để cảnh báo sớm cho người vận hành. Hệ thống điều khiển điện tử thông minh sẽ khóa các tính năng khi thiết bị đang trong tình trạng hoạt động không an toàn.
Xe nâng điện Nissan Nhật Bản
Xe nâng điện Nissan Nhật Bản
Hệ thống Soft Landing System: Với công nghệ phát triển không ngừng, các dòng xe nâng điện BX series của hãng Unicarriers không chỉ luôn đảm bảo sự an toàn cho người vận hành mà còn luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của quý khách. Với hệ thống Soft Landing System, khi hàng hóa sắp tiếp đất, hệ thống thủy lực sẽ tự động giảm tốc để tránh trường hợp hàng hóa va đập mạnh xuống sàn. Với hệ thống Soft Landing System trên xe nâng điện Unicarriers BX series, hàng hóa của quý khách hàng luôn được xếp dỡ một cách an toàn nhất.

Thân thiệt với môi trường: Xe nâng điện Unicarriers dòng BX series kế thừa những tính năng nổi trội nhất của thương hiệu xe nâng nổi tiếng Nissan forklift trước đây. Do đó những công nghệ trên sản phẩm xe nâng điện cao cấp Nissan battery forklift luôn được trang bị trên xe nâng điện Unicarriers BX series. Nhờ đó xe nâng điện Nissan Unicarriers có khả năng sử dụng năng lượng một cách tối ưu nhất giúp giảm đáng kể chi phí năng lượng và kéo dài tuổi thọ cho xe nâng hàng cũng như bình acqui. Xe nâng điện Nissan Unicarriers BX series còn có khả năng vận hành êm ái và không thải ra bụi than giúp kho hàng của quý khách luôn trong tình trạng sạch sẽ nhất.

An toàn và hiệu suất cao: Việc trang bị hệ thống chống nghiên chống lật đã được trang bị trên xe nâng điện Nissan Unicarriers từ nhiều năm nay với tên gọi “Swaying Control System”. Ngoài việc thiết kế cầu sau xe lên cao để tăng độ ổn định, các dòng xe nâng điện Nissan Unicarriers battery forklift còn trang bị hệ thống kiểm soát độ nghiên khi hoạt động qua các khu vực cua gấp với tốc độ cao. Khác với hệ thống SAS của xe nâng điện Toyota, hệ thống “Swaying Control System” của Nissan Unicarriers dòng BX series được trang bị 2 bộ giảm sock hai bên từ đó giúp mang lại độ cân bằng tuyệt đối và ổn định tải trọng ngay cả khi xe nâng hoạt động hết công suất với hệ thống side shift. Ngoài ra, hệ thống an toàn tự động giúp khóa các tính năng nhằm đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc trên các dòng xe nâng hàng cao cấp Unicarriers Nhật Bản.
Xe nâng điện Nissan Unicarriers
Xe nâng điện Nissan Unicarriers
Hoạt động tuyệt vời trong kho hàng: Nhờ có thiết kế nhỏ gọn và cung cấp nhiều tùy chọn cao cấp giúp xe nâng điện Nissan Unicarriers BX series trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp nâng hạ hàng hóa tại các kho hàng tiêu chuẩn cũng như các kho thực phẩm động lạnh, các kho thủy sản và các kho lạnh sâu.
Xe nâng điện Nissan Nhật Bản
Xe nâng điện Nissan Nhật Bản
Các dòng xe nâng điện Unicarriers 1.5 tấn hay còn được biết đến là sản phẩm xe nâng điện Nissan Battery Forklift trước đây luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu suất hoạt động. Với xe nâng điện 1.5 tấn Nissan Unicarriers, mọi công việc xếp dỡ hàng hóa của quý khách hàng luôn được hoàn thành một cách nhanh chóng với độ an toàn cao nhất. Xe nâng điện cao cấp Unicarriers Nhật Bản với model chuẩn của Nissan Forklift trước đây model J1B1L15U luôn được đánh giá là dòng xe nâng điện cao cấp của hãng Unicarriers.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top