Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Cho thuê xe nâng hàng;
Nhằm hỗ trợ tối đa cho giải pháp kho vận của quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch cho thuê xe nâng hàng với nhiều gói dịch vụ khác nhau và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc luân chuyển hàng hóa tại các kho hàng của quý khách.

Cho thuê xe nâng hàng mới 100%: Với hợp đồng dài hạng, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng giải pháp thuê xe nâng hàng mới 100% nhập khẩu chính hãng Nhật Bản giúp đáp ứng nhu cầu luân chuyển hàng hóa tầng suất cao của quý khách hàng. Các sản phẩm xe nâng mới cho thuê bao gồm cả xe nâng diesel, xe nâng điện, xe nâng chạy xăng gas LPG và cả Reach Truck (bao gồm xe nâng điện reach truck kho lạnh).

Cho thuê xe nâng cũ giá cạnh tranh: Với nhu cầu sử dụng xe nâng dài hạng với tầng suất thấp, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản với giá cả cạnh tranh tại Animex. Dịch vụ cho thuê xe nâng cũ sẽ bị ảnh hưởng bởi vấn đề nhập khẩu xe nâng cũ, và đôi lúc những sản phẩm xe nâng cũ đang có sẵn không đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của quý khách hàng.

Cho thuê xe nâng hàng
Cho thuê xe nâng hàng 0919.551.539
Cho thuê xe nâng ngắn hạng: Với những khách hàng ở các tỉnh lân cận HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… cần sử dụng xe nâng hàng theo mùa vụ thì có thể sẽ quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe nâng cũ ngắn hạng của ANIMEX. Hotline: 0919.551.539

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng Mitsubishi ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top