Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Tấm Slip sheet nhựa, 

Plastics slip sheet, 
Slip sheet hay còn gọi là tấm lót hàng thay thế cho pallet trong việc xuất khẩu hàng hóa hoặc luân chuyển hàng tại các trung tâm phân phối. Slip sheet có cấu tạo gồm nhiều lớp giấy hoặc nhựa được ép chặt với nhau. Slip sheet được thiết kế dựa trên yêu cầu về tải trọng hàng hóa và kích thước kiện hàng. Sử dụng slip sheet sẽ giảm đáng kể chi phí vận chuyển hàng hóa khi so sánh với pallet thông thường.
Tấm slip sheet nhựa thay cho pallet
Tấm slip sheet nhựa thay cho pallet
Slip sheet nhựa đen được chế tạo từ nhựa nguyên sinh pha lẫn với nhựa tái sinh giúp giảm giá thành sản xuất. Tấm slip sheet nhựa đen được sử dụng cho hầu hết các loại hàng hóa và không cần các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Slip sheet nhựa gồm nhiều lớp nhựa đặc biệt ép lại với nhau. Tùy theo yêu cầu của hàng hóa chứa trên slip sheet mà nhà sản xuất sẽ chế tạo ra các kiểu slip sheet nhựa chuyên biệt. Để đảm bảo khả năng chịu tải lớn và mức độ tái sử dụng nhiều lần, các tấm slip sheet nhựa thường sử dụng nhựa nguyên sinh (virgin plastics) để chế tạo nên tấm slip sheet hoặc dùng ở 2 lớp ngoài cùng để đảm bảo các yếu tố về vệ sinh trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm.
Bản vẽ của tấm slip sheet
Bản vẽ của tấm slip sheet
Tấm slip sheet nhựa thường có thể tái sử dụng từ 5 đến 6 lần tùy theo tải trọng hàng và cách thức vận hành. Nhờ vào khả năng không bị hư hại do độ ẩm nên sản phẩm tấm slip sheet nhựa thường được sử dụng trong các ngành xuất khẩu – vận chuyển hàng hóa có độ ẩm như thủy sản – thực phẩm đông lạnh – phân bón – xi măng… và các sản phẩm có tính ăn mòn khác.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top