Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Bộ tăng free lift và độ cao nâng, 

Hỗ trợ tăng độ nâng cao tự do free lift trong các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa trong container. Trong trường hợp quý khách hàng chỉ có 1 xe nâng hàng vào container có chiều cao nâng 3m nhưng chỉ có 2 ty và 2 lao thì việc xếp dỡ hàng hóa trong container là một vấn đề lớn. Tăng free lift và độ cao nâng cho forklift, 

Khung nâng mở rộng gia tăng free lift
Khung nâng mở rộng gia tăng free lift
Phụ kiện Mast Extension thiết kế nhỏ gọn với bộ xilanh riêng giúp mở rộng chiều cao nâng cho các dòng xe nâng thông thường hoặc giúp tăng free lift (độ nâng cao tự do) hỗ trợ lấy hàng trong container.
Phụ kiện lấy hàng trong container cho xe nâng
Phụ kiện lấy hàng trong container cho xe nâng
Giúp khung nâng cao hơn và tăng chiều cao nâng tự do free lift để vô container lấy hàng.
Mast extension - L1 là free lift nâng thêm
Mast extension - L1 là free lift nâng thêm

Nếu chưa thật sự cần thiết để mua thêm xe nâng hàng thì việc trang bị thêm bộ tăng free lift sẽ giúp quý khách hàng biến xe nâng 3m thông thường thành xe nâng chuyên dùng xếp dỡ hàng hóa trong container.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top