Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Máy tạo giấy chèn Ranpak, 

Máy tạo giấy đệm hàng sẽ sử dụng giấy từ cuộn để vò lại thành cục dùng để chèn vào khoản trống trong thùng hàng hoặc tạo thành đệm lót êm giúp chống shock cho hàng hóa. Các giấy dùng để chèn hàng thường là giấy chuyên dụng, có độ đàn hồi cao và khó bị rách gãy cũng như khó bị ẩm rách.

Máy tạo giấy chèn hàng Ranpak 0909648178
Máy tạo giấy chèn hàng Ranpak 0909648178

Ưng dụng chèn hàng bằng giấy của Ranpak gồm có 2 ứng dụng đó là:

-   Lắp đầy khoản trống: Thường dùng để chèn các hộp nhỏ trong 1 thùng carton lớn hoặc các chi tiết máy. Ứng dụng này ngăn không cho sản phẩm bên trong di chuyển bằng việc lắp đầy khoản trống.

-   Chèn chống shock: Máy Ranpak sẽ biến giấy chuyên dụng thành các đệm giấy êm và có độ dẻo cũng như độ đàn hồi để giúp sản phẩm trong thùng không bị shock trong quá trình vận chuyển.

Ưu điểm của việc sử dụng giấy chèn hàng là sản phẩm của bạn được bảo vệ an toàn và tránh được các vấn đề về môi trường. Giấy chèn hàng có tuổi thọ cao và thường được tái sử dụng 5 – 10 lần vòng đời.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top