Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

 Ranpak – Fillpak & Pabpak, 

Cung cấp giải pháp đóng gói hàng hóa an toàn bằng việc sử dụng giấy chèn chống shock và chèn lắp đầy khoản trống. Giấy chèn hàng ranpak có thể tái sử dụng 100% và dùng với hàng chục lần vòng đời vận chuyển sẽ là một giải pháp đóng gói hàng hóa an toàn, thân thiện với môi trường và có chi phí hợp lý.

Giấy chèn hàng chống shock

Các ứng dụng đóng gói hàng hóa vào thùng carton trong ngành dược phẩm, thiết bị điện tử, thiết bị y tế luôn đòi hỏi việc đóng gói phải đạt mức an toàn cao nhất. Ưu điểm của việc sử dụng giấy nguyên sinh virgin kraft để chèn hàng là nhờ tính ổn định cao, khả năng hấp thụ shock tốt.

Giấy đệm lót hàng trong thùng carton không bị bể vỡ như túi khí và cũng không bị ảnh hưởng bởi tác động bởi nhiệt độ môi trường từ đó giúp cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo vệ trong tình trạng tốt nhất.
Giấy đệm chèn hàng có 2 dạng dành cho 2 ứng dụng khác nhau đó là: giấy đệm lót hàng chống shock (loại giấy cao cấp hơn có độ đàn hồi và dẻo hơn) và giấy chèn hàng ngăn chặn sự chuyển động bên trong thùng carton lớn. 

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top