Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Máy tạo giấy đệm chèn hàng thùng carton, 

Ranpak – fillpak & pabpak, 
Các ứng dụng đóng gói hàng hóa vào thùng carton trong ngành dược phẩm, thiết bị điện tử, thiết bị y tế luôn đòi hỏi việc đóng gói phải đạt mức an toàn cao nhất. Ưu điểm của việc sử dụng giấy nguyên sinh Virgin Kraft để chèn hàng là nhờ tính ổn định cao, khả năng hấp thụ shock tốt. 

Giấy chèn hàng chống shock

Giấy đệm lót hàng trong thùng carton không bị bể vỡ như túi khí và cũng không bị ảnh hưởng bởi tác động bởi nhiệt độ môi trường từ đó giúp cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo vệ trong tình trạng tốt nhất.
Giấy đệm chèn hàng có 2 dạng dành cho 2 ứng dụng khác nhau đó là: giấy đệm lót hàng chống shock (loại giấy cao cấp hơn có độ đàn hồi và dẻo hơn) và giấy chèn hàng ngăn chặn sự chuyển động bên trong thùng carton lớn. 

Liên hệ tư vấn máy tạo giấy lót hàng chống shock:
Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539

Void Fill:
Fill-Pak M
FILL-PAK M
Fill-Pak
FILL-PAK
Fill-Pak TT
FILL-PAK TT
Fill-Pak SL
FILL-PAK SL
Fill-Pak TTC
FILL-PAK TTC
Fill-Pak with Accu-Fill ®
FILL-PAK WITH ACCU-FILL ®

Cushioning:
Pad-Pak CC
PAD-PAK CC
Pad-Pak LC
PAD-PAK LC
Pad-Pak JR
PAD-PAK JR
Pad-Pak SR
PAD-PAK SR
Pad-Pak Automatic Junior  AJR
PAD-PAK AUTOMATIC JUNIOR  AJR
 Ranpak: Máy tạo đệm giấy lót hàng bảo vệ an toàn cho hàng hóa trong các ngành như: Điện tử, linh kiện điện tử, máy công cụ, phụ tùng oto, thủy tinh, gốm sứ... cũng như trong các ngành bán lẻ như siêu thị hoặc trung tâm mua sắm.

Wrapping:
Geami Wrap-Pak M
GEAMI WRAP-PAK M
Geami Wrap-Pak EX
GEAMI WRAP-PAK EX
Geami Wrap-Pak HV
GEAMI WRAP-PAK HV
Ranpak: Máy tạo đệm giấy lót hàng bảo vệ an toàn cho hàng hóa trong các ngành như: Điện tử, linh kiện điện tử, máy công cụ, phụ tùng oto, thủy tinh, gốm sứ... cũng như trong các ngành bán lẻ như siêu thị hoặc trung tâm mua sắm.
Wrap-Pak (PS)
WRAP-PAK (PS)
Wrap-Pak Full Size (FS)
WRAP-PAK FULL SIZE (FS)
Quý khách hàng có nhu cầu về giấy tạo đệm lót hàng trong thùng carton nhằm chống shock hoặc giúp cố định hàng hóa không di chuyển trong thùng carton… xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top