Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Cascade Inverta Push, 

Xe nâng gắn bộ lật xoay pallet inverter, 
Khác những phụ kiện khác, bộ attachment Cascade Inverta Push có thể thực hiện nhiều chức năng bao gồm nâng hạ - lật xoay – đẩy hàng. Từ đó giúp cho việc giao hàng giữ lại pallet trở nên dễ dàng và nhanh chóng, giúp giảm chi phí đầu tư pallet và cũng như giảm khối lượng công việc trong vấn đề kiểm soát việc cho mượn và thu hồi pallet.
Cascade Inverta Push
Cascade Inverta Push
Bộ attachment Pallet Inverter của hãng Cascade được biết đến là dòng phụ kiện siêu bền hỗ trợ giao hàng giữ lại pallet được lắp trên xe nâng hàng. Với khả năng giảm thiểu chi phí bảo trì bảo dưỡng phụ kiện trong 2 năm đầu tiên, bộ lật xoay Inverta Push của hãng Cascade sẽ góp phần giảm tổng chi phí vận hành cho quý khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu về bộ lật xoay Inverta Push – Pallet Inverter xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với bộ phụ kiện Inverta Push – Pallet Inverter của hãng Cascade USA.
Bên cạnh việc cung cấp bộ lật xoay Inverta Push của hãng Cascade, chúng tôi còn cung cấp các dòng attachment khác như: kẹp giấy cuộn tròn Paper Roll Clamp, kẹp giấy vuông Bale Clamp, kẹp thùng carton dành cho xe nâng Carton Clamp, bộ tự động điều chỉnh độ rộng càng Fork Positioner, phụ kiện nâng 1 hoặc nhiều pallet Single Double Forks, bộ xúc đổ với gàu xúc Hinged Fork, càng xe nâng hàng dài đến 2400mm Cascade...
Next
Sản phẩm hot nhất.
Previous
Older Post

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top