Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Xe nâng hàng gắp thùng carton, 

Carton clamp - Cascade USA, 
Phụ kiện gắp thùng carton dùng cho xe nâng hàng từ hãng Cascade USA được biết đến là một trong những dòng sản phẩm có độ ổn định và độ bền cao. Phụ kiện nâng thùng carton từ Cascade luôn đảm bảo nâng được nhiều loại thùng carton có kích thước và tải trọng khác nhau và luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho các loại hàng hóa bên trong.
Xe nâng kẹp thùng carton Cascade
Xe nâng kẹp thùng carton Cascade
Xe nâng gắn phụ kiện kẹp thùng carton được dùng trong lĩnh vực điện tử dân dụng như: tivi – tủ lạnh – điện lạnh… và nhiều loại sản phẩm thành phẩm đóng thùng carton khác. Với nhiều kiểu thiết kế khác nhau dành cho những dòng sản phẩm tương đồng, sản phẩm xe nâng thùng carton luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng xếp dỡ hàng hóa tại các kho trung chuyển trong ngành điện máy và logistics.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top