Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Dunnage Air bag - STOPAK 

Thương hiệu tin cậy được định nghĩa cho bao khí đệm hàng. 
Stopak được biết đến là nhà sản xuất các loại sản phẩm túi khí đệm hàng / bao khí chèn hàng trong container – bảo vệ hàng hóa trên thùng xe tải hoặc trong khoan tàu… giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Stopak đã dành nhiều nhân lực để nghiên cứu và phát triển các dòng bao khí chèn hàng / túci đệm khí đóng hàng với chất lượng cao, từ đó đã khẳng định được thương hiệu bao túi khí đệm hàng STOPAK như một định nghĩa trong việc bảo vệ an toàn cho hàng hóa. Stopak luôn cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp chèn hàng bằng bao túi đệm khí với chi phí tối ưu và mang lại tính hiệu quả cao nhất.
Túi khí chèn hàng container
Túi khí chèn hàng container
Không ngừng cống hiến vì sự sáng tạo.
Với lời hứa đáp ứng được các yêu cầu đống gói hàng hóa tùy chọn tối đa trong mọi phương thức vận chuyển, mọi kiểu hàng hóa. Stopak luôn nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm với độ sáng tạo cao vì ứng dụng thực tế của khách hàng. Đơn cử là việc chúng tôi đã cung cấp một giải pháp toàn diện giúp cho việc chèn hàng bằng túi đệm khí phù hợp với mọi yêu cầu của tất cả khách hàng. STOPAK cũng được biết đến là nhà sáng tạo ý tưởng hàng đầu cho giải pháp bảo vệ hàng hóa bằng túi đệm khí.
Bao túi khí đệm hàng STOPAK
Bao túi khí đệm hàng STOPAK
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.
Bao đệm khí chèn hàng Stopak được chế tạo từ nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao cùng với dây chuyền sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặc giúp tạo ra những sản phẩm túi khí chèn hàng chất lượng cao với chi phí tối ưu, độ bền cao và bảo vệ toàn diện cho mọi loại hàng hóa. Ngoài chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2000 sản phẩm bao đệm khí chèn hàng STOPAK còn đạt được nhiều chứng chỉ của các tổ chức và hiệp hội khắp thế giới trong việc bảo vệ an toàn cho hàng hóa.

0 comments:

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top