Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Slip sheet nhựa, 

Plastics slip sheet, 
Slip sheet hay còn gọi là tấm lót hàng thay thế cho pallet trong việc xuất khẩu hàng hóa hoặc luân chuyển hàng tại các trung tâm phân phối. Slip sheet có cấu tạo gồm nhiều lớp giấy hoặc nhựa được ép chặt với nhau. Slip sheet được thiết kế dựa trên yêu cầu về tải trọng hàng hóa và kích thước kiện hàng. Sử dụng slip sheet sẽ giảm đáng kể chi phí vận chuyển hàng hóa khi so sánh với pallet thông thường.
Tấm slip sheet nhựa thay cho pallet
Tấm slip sheet nhựa thay cho pallet
Slip sheet nhựa gồm nhiều lớp nhựa đặc biệt ép lại với nhau. Tùy theo yêu cầu của hàng hóa chứa trên slip sheet mà nhà sản xuất sẽ chế tạo ra các kiểu slip sheet nhựa chuyên biệt. Để đảm bảo khả năng chịu tải lớn và mức độ tái sử dụng nhiều lần, các tấm slip sheet nhựa thường sử dụng nhựa nguyên sinh (virgin plastics) để chế tạo nên tấm slip sheet hoặc dùng ở 2 lớp ngoài cùng để đảm bảo các yếu tố về vệ sinh trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm.
Bản vẽ của tấm slip sheet
Bản vẽ của tấm slip sheet
Tấm slip sheet nhựa thường có thể tái sử dụng từ 5 đến 6 lần tùy theo tải trọng hàng và cách thức vận hành. Nhờ vào khả năng không bị hư hại do độ ẩm nên sản phẩm tấm slip sheet nhựa thường được sử dụng trong các ngành xuất khẩu – vận chuyển hàng hóa có độ ẩm như thủy sản – thực phẩm đông lạnh – phân bón – xi măng… và các sản phẩm có tính ăn mòn khác.
Slip sheet nhựa chuẩn bị cho xuất khẩu
Slip sheet nhựa chuẩn bị cho xuất khẩu
Các tấm slip sheet nhựa được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn và các chứng chỉ đã được đăng ký trước với các hiệp hội quốc tế. Do đó quý khách hàng sẽ không gặp bất kỳ vấn đề phát sinh nào trong việc xuất khẩu hàng hóa bằng slip sheet nhựa sang các nước phát triển như Hoa Kỳ - Châu Âu – Nhật Bản – Hàn Quốc…
Slip sheet nhựa tại kho HCM
Slip sheet nhựa tại kho HCM
Nhờ có kích thước siêu mỏng, khả năng chịu tải lớn, giá thành chỉ bằng ¼ hoặc 1/5 so với pallet one-way. Nên chi phí cho việc xuất khẩu hàng hóa sử dụng slip sheet giảm đi rất nhiều so với sử dụng pallet truyền thống. Ngoài ra quý khách hàng sẽ giảm được nhiều không gian hơn trong việc xuất khẩu hàng hóa, theo đó giá cước vận tải sẽ giảm thêm từ 10% – 12% so với trước đây.
Xe nâng Push Pull dùng với slip sheet
Xe nâng Push Pull dùng với slip sheet
Để lựa chọn mẫu slip sheet nhựa phù hợp cho ngành hàng của quý khách, quý khách hàng vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi lựa chọn mẫu slip sheet phù hợp. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top