Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Paper Roll Clamp, 

Phụ kiện kẹp giấy cuộn tròn dành cho xe nâng hàng từ hãng Cascade được biết đến là thiết bị chuyên dùng cho ngành giấy được đánh giá là đứng đầu thế giới về hiệu năng và độ bền. Sự vượt trội của kẹp giấy Cascade nằm ở cách thiết kế cánh tay và bộ phận tiếp xúc với cuộn giấy. Kẹp giấy cuộn tròn Cascade luôn thể hiện ưu điểm vượt trội về mặt hiệu năng cũng như độ bền.
Kẹp giấy cuộn tròn Cascade
Kẹp giấy cuộn tròn Cascade
Kẹp giấy cuộn tròn Cascade có các loại: kẹp cố định, kẹp giấy 1 cánh tay chủ động, kẹp giấy cuộn 2 cánh tay chủ động, kẹp giấy có tính năng side shift… Được biết đến là nhà chế tạo kẹp giấy cuộn tròn số 1 thế giới, các sản phẩm kẹp giấy Cascade luôn đáp ứng được mọi nhu cầu vận hành khắc khe nhất trong nhà máy giấy của quý khách.
Quý khách cần tiềm hiểu thêm về kẹp giấy Cascade cho nhà máy xin vui lòng gửi thông tin đến chúng tôi để được tư vấn thêm.

0 comments:

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 02 Hoa Phượng, P2, Q. Phú Nhuận, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Ngọc Thắng - 0919551539 (GĐ) | [email protected]
Top