Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Hàng hóa bị đỗ trong khi vận chuyển?

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa nội địa hoặc xuất khẩu, các nguy cơ dẫn đến việc hàng hóa bị đổ khỏi pallet gây hư hỏng thường được nhìn thấy do tai nạn giao thông, tránh chướng ngại vật hoặc tàu biển gặp sóng lớn… trong mọi trường hợp thì việc giảm giá hàng hóa nhằm bù trừ thiệt hại là một việc không thể tránh khỏi. Đã đến đến bạn nên sử dụng bao túi đệm khí chèn hàng trong việc đóng hàng cho việc vận tải.
Hàng bị đỗ khi vận chuyển
Hàng bị đỗ khi vận chuyển
Túi đệm khí Stopak được chế tạo từ chất liệu siêu bền dựa trên những nguyên lý khác nhau căn cứ vào từng ứng dụng thực tế. Do đó mọi vấn đề hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển của quý khách sẽ được hạn chế ở mức tối đa hoặc tránh khỏi hoàn toàn.
Cách chèn hàng container bằng túi khí
Cách chèn hàng container bằng túi khí
Là một nhà sản xuất có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu chế tạo túi đệm khí bảo vệ hàng hóa, hãng Stopak luôn đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện cho hàng hóa của quý khách suốt quảng đường vận chuyển.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top