Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Fork positioner Cascade, 

Điều chỉnh độ rộng 2 càng nâng tự động, 
Khi sử dụng nhiều loại pallet có kích thước khác nhau, bạn thường phải dừng lại để dùng chân điều chỉnh độ rộng của 2 càng xe nâng cho phù hợp với pallet hàng cần nâng. Điều này sẽ gây tốn nhiều thời gian và làm giảm hiệu suất công việc.
Fork positioner Cascade
Fork positioner Cascade
Bộ fork positioner giúp bạn có thể dễ dàng tự động điều chỉnh khoản cách của 2 càng xe nâng chỉ với một cần điều khiển. Giờ đây bạn sẽ không còn phải dừng xe lại để điều chỉnh khoản cách của 2 càng xe nâng. Với bộ fork positioner gắn trên xe nâng, công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn và vận hành với hiệu suất cao hơn.
Việc trang bị bộ fork positioner yêu cầu xe nâng hàng cần có thêm 1 valve thủy lực. Trong trường hợp xe nâng tiêu chuẩn muốn gắn thêm fork positioner, quý khách có thể trang bị thêm bộ solenoid valve từ chúng tôi.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top