Xe nâng điện - reach truck - stacker...

Đại lý lọc Donaldson USA, bán xe nâng Mitsubishi Toyota Komatsu TCM - Nissan Unicarriers Nichiyu LogisnextCác dòng xe nâng Châu Âu và Mỹ như Crown Raymond Jungheinrich BT Hyster Still Yale Linde. Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.

Thanh giấy ốp góc hàng, 

Đóng gói hàng hóa lên pallet hàng thường đối mặt với tình trạng từng khối hàng nhỏ bên trong di chuyển theo những hướng khác nhau làm giảm tính ổn định của kiện hàng cũng như thay đổi hình dạng ban đầu. Để giúp cố định hàng hóa thanh nguyên khối, các thanh giấy ốp góc hàng được sử dụng như một phương pháp giúp ổn định kiện hàng.
Giấy ốp cạnh edgeboard
Giấy ốp cạnh edgeboard
Các thanh ốp góc hàng hay còn gọi là EDGE-BOARD được chế tạo từ chất liệu chủ yếu bằng giấy và được nén chặt lại với nhau giúp tạo nên độ cứng và khả năng chịu lực tốt. Khi sử dụng edgeboard, toàn bộ khối hàng của quý khách sẽ được giữ ổn định và hoàn toàn có thể sử dụng dây rút để cột hàng. Từ đó sẽ giúp khối hàng không bị đỗ - ngã trong suốt quá trình vận chuyển.
Edgeboard - giấy ốp cạnh khối hàng
Edgeboard - giấy ốp cạnh khối hàng
Bên cạnh việc sử dụng để cố định các kiện hàng thành khối tiêu chuẩn, các thanh ốp góc edgeboard còn được sử dụng để bảo vệ góc cạnh của các sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ gia dụng như một phương pháp bảo vệ an toàn cho hàng hóa với chi phí thấp và độ an toàn cao.
Thanh giấy ốp góc hàng EDGE-BOARD
Thanh giấy ốp góc hàng EDGE-BOARD

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top