Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Chèn hàng bằng bao khí? 

Việc sử dụng bao khí chèn hàng hay còn gọi là túi khí đệm hàng trong container và trên thùng xe tải đã trở nên khác phổ biến. Ưu điểm của việc đóng hàng với sự hỗ trợ của bao khí chèn hàng đó là tốc độ chuẩn bị hàng nhanh hơn, tốc độ dỡ hàng nhanh hơn và quang trọng hơn là chi phí đóng hàng thấp với mức độ bảo vệ hàng hóa ở mức độ toàn diện hơn.
Bao túi khí Stopak dùng để chèn hàng
Bao túi khí Stopak dùng để chèn hàng
Hãng Stopak được biết đến là nhà sản xuất bao đệm khí chèn hàng đứng đầu thế giới. Các sản phẩm bao đệm khí chèn hàng Stopak luôn đảm bảo tính hiệu quả, tiện lợi, mức độ bảo vệ tối đa và chi phí sử dụng thấp.
Đóng hàng vào container với bao đệm khí Stopak giúp tránh được hầu hết các rủi ro hư hỏng hàng hóa do vấn đề đỗ ngã trong khi vận chuyển từ đó giúp giảm thiệt hại cũng như nâng cao uy tín của quý khách hàng.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top