Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Chèn hàng bằng túi khí???? 

Trong việc đóng hàng vận tải bằng đường bộ hoặc đường thủy, bộ phận đóng hàng thường sử dụng nhiều giải pháp khác nhau để bảo vệ hàng hóa. Những giải pháp cổ điển thường sử dụng đó là sử dụng gỗ thanh, dùng pallet hư, dùng dây chằn hàng… đã đến lúc bạn nên nghĩ đến một giải pháp đóng hàng vào container hiệu quả với chi phí thấp hơn đó là sử dụng bao đệm khí chèn hàng.
Chèn hàng bằng túi khí Stopak
Chèn hàng bằng túi khí Stopak
Khác với những giải pháp chèn hàng đóng gói hàng hóa khác, việc sử dụng bao đệm khí chèn hàng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như: hàng hóa được bảo vệ tối ưu và toàn diện hơn, tốc độ đóng hàng vào một container nhanh hơn, chi phí đóng hàng thấp hơn phương pháp cổ điển, không lo các vấn đề về hung trùng và xử lý phụ kiện.
Túi khí đóng hàng STOPAK
Túi khí đóng hàng STOPAK
Sản phẩm bao khí chèn hàng Stopak được biết đến như một định nghĩa mới trong việc cung cấp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm bao đệm khí chèn hàng, Stopak luôn cung cấp đến quý khách hàng một giải pháp bảo vệ toàn diện cho mọi ứng dụng đóng hàng trước khi vận chuyển của quý khách.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top