Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Cascade Inverta Push hay còn gọi là Pallet Inverter là hệ thống nâng hạ hàng hóa kết hợp lật xoay và hệ thống đẩy hàng Push Pull nhằm giữ lại pallet chứa hàng trong khi vẫn đảm bảo hàng hóa được xếp một cách cẩn thận và chính xác trên phương tiện người mua hàng. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có sự xuất hiện của bộ lật xoay Inverta Push, và hệ thống kẹp lật xoay được lắp đặt trên các xe nâng CAT tải trọng 5 tấn thế hệ mới 2015.
Pallet Inverter system on Forklift
Pallet Inverter system on Forklift

Hệ thống lật xoay Inverta Push của Cascade luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật một cách ưu tiên nhất từ nhà phân phối Sunstrean Industries tại HCM.
Inverta push on forklift trucks
Inverta push on forklift trucks
Thiết kế để kẹp - xoay - và đẩy hàng hóa của quý khách hàng.

Giả thuyết được đặt ra là hàng hóa của quý khách hàng được đặt trên những pallet nặng, và những pallet này có giá trị tương đối lớn. Vậy giải pháp cần đưa ra đó là cung cấp hàng hóa đến cho khách hàng một cách nhanh chóng trong khi vẫn giữ lại được những cái pallet nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển và thu gom pallet từ phía khách hàng.

0 comments:

Post a Comment

 
Xe nâng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top